Review trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh Hạ Long

Cập nhật: 2021-06-17 18:10:08
Lượt xem: 127

Hạ Long nổi tiếng với nhiều vô vàn cảnh đẹp nên thơ trữ tình. Truớc khi đi du lịch Hạ Long, bạn nên biết rõ những khu vực tham quan nổi tiếng để có thể dành trọn thời gian của mình khám phá hết thành phố du lịch xinh đẹp bên bờ vịnh này. Ngoài đi tàu ngắm cảnh trên vịnh Hạ Long thì việc lựa chọn ngắm cảnh bằng trực thăng sẽ vô cùng thú vị khi bạn được trải nghiệm ngắm cảnh cả thành phố Hạ Long từ trên cao.

Đối với những hành khách từng có cơ hội trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh Hạ Long từ trên cao thì đều có một nhận xét chung rằng đây là một trải nghiệm cực kỳ xứng đáng. Từ độ cao 200 - 300m so với mực nước biển sẽ là một khoảng cách hoàn hảo để bạn có thể thu trọn vẻ xinh đẹp của Hạ Long. 

Từ Tuần Châu, trực thăng sẽ cất cánh đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hạ Long như Tuần Châu, Động Thiên Cung, đảo Titop, vườn quốc gia Bái Tử Long, đảo Rều, hòn Trống Mái,...

Với các gói bay ngắm cảnh Hạ Long 12 phút, 25 phút, 40 phút lịch trình các chuyến bay có thể thay đổi bổ sung hoặc thay đổi các địa điểm bay.

Đặt vé bay tại Vietnam Helicopter Travel, quý bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi và đôi khi sẽ gặp tình trạng chuyến bay mà bạn muốn đi hiện đã hết chỗ trống, do đó để đảm bảo chuyến bay của bạn diễn ra thuận lợi thì nên đặt trước chuyến bay từ 1 đến 2 ngày. 

Sau khi làm thủ tục check-in, bạn sẽ được nhân viên chỉ dẫn đến địa điểm bay trực thăng, cung cấp tai nghe chống ồn và kiểm tra an toàn trước khi trực thăng cất cánh. Bắt đầu hành trình bay, trực thăng sẽ bay từ thấp đến cao với tốc độ di chuyển linh hoạt, vừa phải để bạn có thể ngắm cảnh Hạ Long rõ nét nhất.

Một điểm lợi thế của dịch vụ bay trực thăng Hạ Long so với các dịch vụ bay khác là khung cửa cabin bằng kính thoáng rộng giúp bạn có thể ngắm cảnh Hạ Long cực kì chân thực. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những phút giây choáng ngợp trước cảnh đẹp diệu kì của vịnh Hạ Long. 

Ngoài ra so với dịch vụ ngắm cảnh Hạ Long khác, trực thăng có sức chứa tối đa là 4 người nên tất cả mọi người trong chuyến bay đều có thể ngắm cảnh Hạ Long. Và đặc biệt trong quá trình bay, quý khách có thể tự do quay phim chụp ảnh và ghi lại những khoảnh khắc cực kì ấn tượng này.

Một số cảm nhận của khách hàng khi bay trực thăng:

Chị Trần Thị Thoan - bay 25 phút: "Ngắm cảnh Hạ Long bằng du thuyền đã rất tuyệt vời rồi mà trải nghiệm bay trực thăng trên cao mới thấy Hạ Long còn đẹp hơn rất nhiều. Nhất định lần sau chị sẽ quay trở lại trải nghiệm chuyến bay 40 phút."

Anh Đặng Công Hoàng - bay 40 phút: " Cả gia đình anh đều rất thích chuyến bay này. Cửa kính khá rộng nên mọi người có thể ngắm cảnh rất rõ. Có tai nghe chống ồn".  

Chị Trần Phương Lan - bay 12 phút: "Mình bay trực thăng vào tầm chiều lúc đó nắng đã dịu bớt, ngắm cảnh Hạ Long lúc hoàng hôn cực kì đẹp. Tuy nhiên chuyến bay 12 phút với mình hơi ngắn nên lần sau nhất định mình sẽ quay trở lại và bay gói dài hơn"

Chị Hoàng Thị Uyên - bay 25 phút: "Cảm ơn Vietnam Helicopter Travel nhé. Bay trực thăng Hạ Long ngắm cảnh cực kì đẹp. Tranh thủ lúc bay mọi người chụp được rất nhiều ảnh. Hi vọng có cơ hội quay trở lại Hạ Long một lần nữa."

Ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao bằng trực thăng chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm độc đáo, phù hợp cho những du khách ham mê khám phá và muộn tận hưởng được vẻ đẹp Hạ Long một cách trọn vẹn nhất. Hi vọng rằng, Vietnam Helicopter Travel sẽ là điểm đến tiếp theo của bạn trong chuyến hành trình khám phá Hạ Long.

Tel/Zalo Phương VietGreen Travel: 036.897.1099
Email: vip@dulichxanh.com.vn  hoặc dulichsukienxanh4@gmail.com

 

VIETNAM HELICOPTER TRAVEL - CÔNG TY DU LỊCH TRỰC THĂNG VIỆT NAM

* Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình: 024.66888684 / 0989.313339
P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
* Hồ Chí Minh, Côn Đảo, Vũng Tàu, Phú Quốc: 028 22656666 / 0837333335
285 Cach Mang Thang 8 Str, 12 Ward, 10 Dist, Ho Chi Minh
Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An: 0232.3868666 / 090 3295 730
64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
* Huế, Đà Nẵng, Hội An: 0988 262616
37A Pastuer Str, Hai Chau Dist, Da Nang
* Mù Cang Chải, Điện Biên, Sapa: 0837333335
Tổ 4, Thị trấn Mù Cang Chải, Yên Bái
Email:  vietgreenhelicopter@gmail.com - vietnamhelicoptertravel@gmail.com - vietnamseaplanetour@gmail.com - vip@dulichxanh.com.vn
Các bài viết khác